Sản phẩm bán chạy

Dịch vụ sửa chữa

Công ty TNHH Thiết bị Phụ tùng An Phát cung cấp dịch vụ sửa chữa cho các loại máy móc, thiết bị và phụ  tùng sử dụng trong ngành sửa chữa ô tô.
Để đáp ứng tối đa theo yêu cầu của khách hàng và duy trì tình trạng của thiết bị luôn hoạt động hiệu quả trong suốt quá trình vận hành và sản xuất. Chúng tôi mong muốn đem đến cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo với chất lượng tốt nhất.
Cơ sở vật chất kỹ thuật
- Toàn bộ thiết bị máy móc cần sửa chữa & bảo hành sẽ được xử lý tại “Trung tâm bảo hành sửa chữa” của công ty với những trang thiết bị kiểm tra, kiểm định, sửa chữa lắp ráp chuyên dụng.
- Khách hàng sẽ được tư vấn về kỹ thuật, sửa chữa và bảo hành sản phẩm từ đội ngũ chuyên viên kỹ thuật có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết với công việc.
Đối tượng sửa chữa
- Các thiết bị của ngành thiết bị sửa chữa ô tô do công ty cung cấp (đã hết hạn bảo hành hoặc không đủ điều kiện bảo hành)
Phương thức sửa chữa
- Đối với các thiết bị lớn chúng tôi sẽ đến kiểm tra trực tiếp và báo giá sửa chữa tại xưởng sản xuất trước khi nhận thiết bị.
- Đối với các thiết bị nhỏ xin quý khách vui lòng mang máy đến Trung tâm bảo hành sửa chữa của chúng tôi tại địa chỉ:
Miền Bắc: Số 3, Lô 13B, Khu ĐTM Trung Yên, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Miền Nam: Số 16, Đường D2, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
Thời gian sửa chữa
Sau khi kiểm tra và xác định lỗi, các kỹ thuật viên của An Phát sẽ tính toán mức độ sửa chữa và thời gian sửa chữa ngắn nhất để thông báo tới quý khách hàng.
Cam kết
- Hệ thống thống tin minh bạch: An Phát niêm yết hệ thống bảng giá dịch vụ, phụ tùng công khai, trao đổi kỹ lưỡng với khách hàng trước khi tiến hành sửa chữa.
- Thời gian phục vụ: Tất cả các ngày trong tuần (kể cả ngày nghỉ khi khách hàng có nhu cầu)
- Quy trình sửa chữa thiết bị: Được chuẩn hóa và giám sát chặt chẽ về chất lượng sửa chữa. Các thiết bị sửa chữa đạt tiêu chuẩn chất lượng cao.
- Chúng tôi cam kết bảo hành thiết bị sau sửa chữa cho quý khách từ 1 đến 2 tháng tùy thuộc vào chi tiết sửa chữa.
Để được tư vấn tốt nhất, Quý khách vui lòng liên hệ:
Trung tâm bảo hành sửa chữa – Công ty TNHH thiết bị phụ tùng An Phát.
Địa chỉ: Số 3, Lô 13B, Khu ĐTM Trung Yên, Phố Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại: 04. 35633974, 
Hotline: 0933 096 099.
Hân hạnh được phục vụ Quý khách
Thương hiệu sản phẩm
BACK TO TOP