Tin sản phẩm
Các loại máy móc nói chung, máy tháo lắp lốp (máy ra vào lốp) nói riêng đem lại rất nhiều tiện ích: không chỉ tăng năng suất làm việc cho các trạm sửa chữa lốp mà còn giảm bớt sức lao động của thợ sửa chữa.
Máy tháo vỏ xe (máy ra vào lốp)PUMA là một trong những sản phẩm nổi trội của hãng Cormach “Ý” với ưu điểm không lơvia. Mỗi lần lắp rắp, chuyển giao máy cho khách hàng,nhân viên kĩ thuật luôn vận hành thử và hướng dẫn cho khách hàng ...
Kỹ thuật căn chỉnh góc độ bánh xe là một kỹ thuật mới đòi hỏi máy móc có kỹ thuật hiện đại với độ chính xác cao. Máy căn chỉnh độ chụm GEO-13 là loại máy căn chỉnh góc nghiêng nổi bật trên thị trường do có độ chính xác cao, dễ sử dụng nhờ vào hệ thống camera 3D.
Công ty TNHH thiết bị phụ tùng An Phát chuyên cung cấp các sản phẩm phục vụ trong ngành gara, sữa chữa ô tô. Trong đó máy hàn nhựa là một sản phẩm không thể thiếu trong các gara ô tô tiêu chuẩn ngày nay.
Đèn sấy sơn hồng ngoại là sản phẩm không thế thiếu trong ngành công nghiệp sửa chữa ô tô. Sản phẩm của chúng tôi sẽ giúp cho chất lượng sản phẩm sau khi được sấy bóng, mịn.
Thương hiệu sản phẩm
BACK TO TOP