Tin sản phẩm
Ngày nay việc sử dụng hộp số tự động là khá phổ biến, nhưng chưa chắc ai cũng biết thay dầu hộp số tự động đúng cách. Hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để biết được những lưu ý khi thay dầu hộp số tự động.
Bạn đang sử dụng một chiếc máy sạc ắc quy nhưng đã biết cách sử dụng để đem lại hiệu quả tốt nhất và an toàn khi sử dụng hay chưa? Theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi để biết cách sử dụng máy sạc ắc quy tốt nhất.
Trong khi xe đang lưu hành, nếu bánh xe bị mất cân bằng sẽ gây tốn nhiên liệu và nghiêm trọng hơn là mất an toàn cho xe, mất an toàn cho người sử dụng. Chính vì vậy, cân bằng lốp xe là việc làm cần thiết và hầu hết các hiệu làm lốp, gara ô tô hiện nay đều cung cấp dịch vụ này.
Cân chỉnh góc đặt bánh xe là một kĩ thuật thông dụng trong ngành sửa chữa ô tô hiện đại để xử lý tình trạng góc đặt bánh xe bị sai lệch so với quy chuẩn của nhà sản xuất.
Máy tháo vỏ xe PUMA là một trong những sản phẩm nổi trội của hãng Cormach “Ý” với ưu điểm không lơvia.Trong bài viết lần trước, công ty TNHH Thiết bị và Phụ tùng An Phát đã giới thiệu các bước đầu tiên để tháo lốp bằng máy tháo vỏ xe PUMA.Lần này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bước còn lại để tháo lốp xe con bằng máy tháo vỏ xe PUMA.
Thương hiệu sản phẩm
BACK TO TOP