Tin sản phẩm
Căn chỉnh góc độ bánh xe là một kỹ thuật mới cần sử dụng máy móc có kỹ thuật hiện đại với độ chính xác cao. Công ty TNHH Thiết bị và Phụ tùng An Phát là một trong số ít doanh nghiệp cung cấp các loại máy căn chỉnh góc nghiên bánh xe của hãng Cormach “Ý”,một thương hiệu nổi tiếng của Châu Âu.
Máy cân bằng lốp Cormach MEC 820 được trang bị phanh điện từ có khả năng dừng bánh xe tại vị trí mất cân bằng đầu tiên mà nó tìm thấy trong quá trình quay. Nó cho phép người vận hành gắn chì dễ dàng hơn, giúp tăng hiệu quả công việc, giảm thời gian thao tác.
Sau khi thực hiện các bước để tháo lốp trên máy ra vào lốp PUMA thì các thao tác để lắp lốp một cách nhanh chóng, hiệu quả cũng rất quan trọng. Để tìm hiểu quá trình vào lốp một cách chính xác mang lại hiệu quả công việc cao hơn. Mời bạn nghiên cứu bài viết để biết thêm chi tiết.
Hiện nay, trên thế giới khí tiêu chuẩn đang dần được thay thế bằng khí Nitơ trong việc sửa chữa lốp ô tô. Khí Nitơ có đặc điểm vượt trội hơn so với khí thông thường ở điểm nào? Cùng tìm hiểu bài viết để tìm ra câu trả lời.
Hiện nay,  trên thi trường có nhiều loại máy ra vào lốp. Tuy nhiên, với những cải tiến mới đặc biệt là khả năng không dùng lơ via có trên máy ra vào lốp PUMA của hãng Cormach Ý, công việc tháo lắp lốp trở nên đơn giản và dễ dàng hơn nhiều so với trước đây.
Thương hiệu sản phẩm
BACK TO TOP