Tin sản phẩm
Dali là thương hiệu máy ra vào lốp, máy cân bằng lốp lớn, uy tín hàng đầu Châu Á. Các sản phẩm của Dali có chất lượng cao, tiêu chuẩn xuất khẩu đi các nước Châu Âu. Các loại máy của Dali có thiết kế cải tiến mới với nhiều tính năng tiện dụng và hình thức mẫu mã bắt mắt hơn so với các dòng máy ra vào lốp cùng loại trên thị trường.
Kích cá sấu là một trong những thiết bị nâng hạ không thể thiếu trong các gara ô tô dù lớn hay nhỏ hiện nay. Thiết bị giúp những người thợ sửa chữa có thể nâng hạ dễ dàng các loại xe ô tô con, xe du lịch nhỏ, xe tải nhỏ…
Trong quá trình sử dụng súng vặn bulong, người sử dụng cần tiến hành bảo dưỡng định kỳ cho súng để đảm bảo súng hoạt động ổn định. Nếu không nắm bắt rõ các thao tác để thực hiện việc bảo trì, bảo dưỡng thì nên tham khảo đội ngũ kỹ thuật liên quan để thực hiện việc kiểm tra, bảo trì, bảo dưỡng.
Máy ra vào lốp Cormach là máy ra vào lốp của Ý và nổi tiếng ở Châu Âu. Công ty TNHH Thiết bị Phụ tùng An Phát tự hào là đại diện phân phối  chính thức thương hiệu Cormach  tại Việt Nam.

Là thiết bị không thể thiếu trong các dây truyền lắp ráp, các trạm thiết bị sửa chữa ô tô nói chung và các cửa hàng làm lốp nói riêng..Tuy nhiên, việc vận hành, sử dụng thiết bị này sao cho hiệu quả và đúng cách thì không phải ai cũng biết. Vì vậy chúng tôi xin giới thiệu và cung cấp những kinh nghiệm vận hành súng vặn bulong đúng cách.

Thương hiệu sản phẩm
BACK TO TOP