Tin sản phẩm
Trong các cửa hàng, gara sửa chữa ô tô thì máy ra vào lốp là thiết bị không thể thiếu cho công việc của những bác thợ sửa chữa.
Việc chọn máy ra vào lốp để tiến hành công việc không phải là việc đơn giản khi trên thị trường tràn lan những sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ....
Đầu nối nhanh Nitto được sử dụng tại nhiều quốc gia có nền công nghiệp phát triển bởi có độ bền cao, chất lượng vượt trội, đa dạng về mẫu mã, ứng dụng.
Hiện nay, hầu hết các cơ sở sửa chữa, gara ô tô đều sử dụng các loại máy ra vào lốp từ nhiều thương hiệu khác nhau. Tuy nhiên, để vận hành chúng một cách có hiệu quả, an toàn và tăng tuổi thọ cho thiết bị thì không hề dễ.
Máy ra vào lốp là sản phẩm quan trọng và không thể thiếu trong các cửa hàng, gara sửa chữa ô tô xe máy. Tuy nhiên, để chọn mua máy tháo vỏ tốt mà phù hợp với nhu cầu sử dụng thì không hề đơn giản và dễ dàng.

Trong quá trình sử dụng máy cân chỉnh góc đặt bánh xe GEO13, ngoài vận hành máy sao cho đúng để đạt được hiệu quả tối đa trong công việc thì cần lưu ý một số yếu tố sau đây để tránh những nguy hiểm cho người vận hành và có thể gây hỏng máy.

Thương hiệu sản phẩm
BACK TO TOP