Tin sản phẩm
Sản phẩm súng vặn ốc (Súng vặn bulong) KUKEN không chỉ nổi tiếng ở Nhật Bản mà từ lâu đã là sự lựa chọn số 1 cho các hiệu làm lốp, các trạm sửa chữa, các gara ô tô và các dây chuyền lắp ráp công nghiệp tại Việt Nam.
Thương hiệu CORMACH đến từ ITALY là thương hiệu nổi tiếng, chuyên sản xuất các sản phẩm phục vụ cho ngành sửa chữa lốp như máy cân bằng lốp, máy ra vào lốp…Là một tập đoàn lớn có uy tín về chất lượng, luôn tìm hiểu nhu cầu của thị trường và tập trung đưa ra những sản phẩm mà thị trường đang cần, đặc biệt là dịch vụ sau bán hàng rất được chú trọng, vì vậy, tiếng tăm của CORMACH không chỉ ở ITALY mà còn trên toàn thế giới.

Kích thủy lực là một trong những thiết bị nâng quan trọng trong các cửa hàng, gara sửa chữa ô tô. Các loại kích được phát triển với cơ cấu hoạt động linh hoạt và vô cùng mạnh mẽ.
Máy ra vào lốp xe máy là sản phẩm không thể thiếu trong những cửa hàng sửa chữa, làm lốp hiện nay. Chính vì vậy, để cửa hàng, hiệu làm lốp trở lên chuyên nghiệp, bạn phải có một chiếc máy ra vào lốp hiện đại, cao cấp.
Máy ra vào lốp Dali G-620R  chuyên dùng cho xe con, xe du dịch thế hệ mới đã xuất hiện tại Việt Nam với nhiều cải tiến mạnh mẽ và tiện dụng, manglại hiệu cao trong quá trình sử dụng, là sự lựa chọn tối ưu của các cửa hàng/trạm làm lốp đang có nhu cầu đầu tư, nâng cấp máy móc.
Thương hiệu sản phẩm
BACK TO TOP