Tin trong ngành
Súng phun sơn Meijivới thiết kế nhỏ gọn, công nghệ phun sơn tiên tiến hiện đại của nhà sản xuất hàng đầu Nhật Bản về các thiết bị bị phun sơn. Súng phun sơn Meiji  là sự lựa chọn hàng đầu cho ngành sửa chữa ô tô.

Trong những ngày tháng 6 vừa qua Công ty TNHH Thiết bị phụ tùng An Phát đã có đợt lắp đặt máy móc cho xưởng sửa chữa mới của doanh nghiệp Quốc Thái tại Thái Nguyên.
Con người cứ 6 tháng phải đi kiểm tra định kì một lần nhằm phát hiện sớm bệnh tật và tìm cách chữa trị. Phương tiện cũng vậy, một chiếc xe máy hay oto tuy không phải đi "khám" những cứ từ 6 tháng đến 1 năm cần đi bảo dưỡng, thay dầu một lần. Trong quá trình bảo dưỡng, chúng ta sẽ tìm ra các vấn đề hỏng hóc xảy ra. Nhất là thay lại dầu để máy lúc nào cũng trong tình trạng hoạt động trơn tru nhất.

Hiện nay trên thị trường Miếng vá săm lốp ô tô xuất hiện rất nhiều sản phẩm miếng vá săm lốp của Trung Quốc mang nhãn hiệu Maruni. Vì vậy, khách hàng khó có thể phân biệt được sản phẩm mang nhãn hiệu Maruni sản xuất tại Nhật Bản hay và tại Trung Quốc.

“Vá lốp” xe là công việc tưởng chừng như đơn giản, nhưng để lựa chọn miếng vá đúng, phù hợp với các loại vết thủng thì không phải người làm lốp nào cũng có thể làm được. Dưới đây là một số mách nhỏ của chúng tôi về miếng vá MARUNI giúp cho người làm lốp và người lái xe có thể nhận biết về các loại miếng vá và công dụng của nó.
Hiện tại trên thị trường Miếng vá MARUNI bao gồm 2 loại chính: Miếng vá dùng cho lốp và Miếng vá dùng cho săm.

Thương hiệu sản phẩm
BACK TO TOP