Tin trong ngành
Xã hội hiện đại phát triển dẫn đến số lượng ô tô ngày càng tăng. Khi ô tô xuất hiện nhiều, không tránh khỏi những hỏng hóc trong quá trình sử dụng. Vì vậy, rất nhiều các cửa hàng, gara sửa chữa ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của xã hội. Tuy niên để mở một gara, cửa hàng sửa chữa, đòi hỏi bạn cần tìm hiểu kĩ về ô tô và chi phí, địa điểm. Tất cả các yếu tố đó sẽ tạo ra một gara đắt khách. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn tham khảo  danh sách các thiết bị cần có khi mở cửa hàng sửa chữa ô tô:
Qua một thời gian sử dụng, bất kì máy móc nào cũng bị hao mòn, giảm tuổi thọ. Để dùng máy ra vào lốp bền hơn, lâu hơn, bạn có thể áp dụng cách sau đây:
Với mỗi loại phương tiện, máy móc lại đòi hỏi một loại ắc quy khác nhau, vì vậy các nhà sản xuất đã tạo ra các loại ắc quy đa dạng và phong phú về cả chủng loại mẫu mã…
Trên thị trường, ta nên chọn mua những loại ắc quy tốt có chất lượng cao. Tránh mua những loại ắc quy có chất lượng thấp (dỏm) tuy có giá thành rẻ ban đầu nhưng do mau hư hỏng và gây ra các rắc rối khác trong quá trình sử dụng nên cuối cùng thực ra là bạn lại phải trả chi phí cao.
Theo khuyến cáo của nhà sản xuất, sau khi đi được 2000 km hoặc sau 12 tháng, bạn nên kiểm tra lại mức dầu của hộp số tự động và nên thay dầu khi xe đã đi được 4000 km hoặc sau 24 tháng.
Trong cuộc sống ngày nay, do sử dụng nhiều phương tiện đi lại dẫn tới môi trường càng ô nhiễm. Khí xả động cơ xăng được mọi người nghĩ đơn giản nhưng nó lại gây ảnh hưởng rất nhiều. Vì thế máy phân tích khí xả động cơ xăng ra đời để kiểm tra an toàn cho phương tiện cũng như con người.
Thương hiệu sản phẩm
BACK TO TOP