Tin trong ngành
Trong thời điểm cạnh tranh cao như hiện nay đòi hỏi những cửa hàng sửa chữa phải tự nâng cấp hiện đại, chuyên nghiệp và uy tín hơn để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, đồng thời tiết kiệm công sức, thời gian. Vậy những thiết bị, dụng cụ sửa chữa xe máy, tay ga nào mới nhất, hiện đại nhất hiện nay. Hãy cùng An Phát cập nhật những xu hướng cũng như thiết bị mới qua bài viết sau.
Khí nén phải được làm sạch trước khi đi vào thiết bị bằng hệ thống xử lý khí nén (tự động lọc nước và phun dầu), nếu không có hệ thống này thì phải thường xuyển xả hơi nước ở trong bình chứa khí và tra dầu thủy lực trực tiếp từ đường hơi vào của thiết bị khoảng 3-5 giọt mỗi ngày.
Ngoài các ký hiệu bằng chữ và số, trên một số lốp còn có biểu tượng núi (Mountain), cho biết đó là lốp có thể dùng cho mùa đông. Ở xứ lạnh, có hai loại lốp mùa đông: M&S dùng cho xe thường chạy trên đường...

Ni tơ (N2) là một loại khí trơ nên không có khả năng tự đốt cháy. Bơm xe bằng khí N2 sẽ hạn chế khả năng nổ lốp, giảm tiêu hao nhiên liệu và sự ổn định về áp suất.

Hiện nay, công nghiệp ô tô đã được hỗ trợ bởi những thành tựu về khoa học và công nghệ trong các lĩnh vực luyện kim, chế tạo máy (sử dụng phần lớn là các máy gia công, cắt gọt chương trình số); Công nghiệp hóa chất (cao su, dầu mỏ, polime, composite...); Công nghiệp điện tử (cung cấp các thiết bị về điện, điện tử điều khiển để tự động hóa khâu đánh lửa, cung cấp nhiên liệu và các bộ tích hợp, phanh, lái...). Công nghiệp ô tô phát triển đẩy nhanh các công nghệ xây dựng hạ tầng giao thông như: cầu đường, bến bãi... Ở nhiều nước lớn, công nghiệp ô tô thu hút hàng triệu lao động, tạo việc làm và thu nhập ổn định cho họ và đóng góp những tỷ lệ thuế không nhỏ cho ngân sách quốc gia
Thương hiệu sản phẩm
BACK TO TOP