Máy ra vào lốp xe du lịch Dali G-620R
Máy ra vào lốp Dali G-620R  chuyên dùng cho xe con, xe du dịch thế hệ mới đã xuất hiện tại Việt Nam với nhiều cải tiến mạnh mẽ và tiện dụng, manglại hiệu cao trong quá trình sử dụng, là sự lựa chọn tối ưu của các cửa hàng/trạm làm lốp đang có nhu cầu đầu tư, nâng cấp máy móc.
 

(Máy ra vàolốp DaliG-620R)

 
1.  Thiết kế đẹp mắt
Đặc điểm đáng chú ý ở các dòng máy của Dali đó là thiết kế sang trọng với màu vàng đen nổi bật, khác biệt hoàn toàn so với các thương hiệu khác trên thị trường giúp người sử dụng có thể dễ dàng nhận biết.

 


2. Kết cấu chắc chắn
G-620R có trọng lượng lên đến 210kg do đó trong quá trình thao tác sử dụng sẽ giảm được tối đa hiện tượng rung lắc.
Hơn nữa, máy ra vào lốp Dali G-620R được chế tạo bằng chất liệu thép siêu bền , vỏ cấu tạo 2 lớp chắc chắn , giúp bảo vệ các chi tiết máy bên trong và tạo độ an toàn trong quá trình vận hành máy.
 Chấu kẹp la răng được bọc bằng cao su tổng hợp giúp không những tránh xước la răng mà còn tăng độ bám chắc khi kẹp la răng từ phía ngoài.


 
3. Tay tỳ đè hoành tráng và thuận tiện.
 
Máy ra vào lốp xe du lịch G-620R có hỗ trợ tay tỳ đè giúp thao tác tháo lắp lốp dễ dàng, nhanh chóng.

  4. Thiết kế 5 chân đạp riêng biệt.
Một điểm đáng chú ý khác đó là máy ra vào lốp Dali G-620R được thiết kế 5 chân đạp riêng biệt phục vụ cho nhiệm vụ khác nhau (bàn đạp ép lốp, 2 bàn đạp kẹp mở la răng, 2 bàn đạp quay mâm đảo chiều). Điều này giúp thao tác làm việc diễn ra nhanh hơn, tiết kiệm thời gian và chi phí.

 


Máy ra vào lốp xe du lịch G-620R là dòng sản phẩm cao cấp của hãng Dali – Thượng Hải chính vì vậy sản phẩm có giá rất cạnh tranh. Hay liên hệ ngay với An Phát để được báo giá và tư vấn kỹ hơn về sản phẩm.

Xem thêm: Lý do lựa chọn máy cân bằng lốp MEC 820
Các bài liên quan
Thương hiệu sản phẩm
BACK TO TOP