Lý do lựa chọn máy cân bằng lốp MEC 820

Máy cân bằng lốp MEC 820 VDL là loại máy cân bằng chất lượng cao của hãng Cormach – Ý. Máy có độ chính xác cao. Trong quá trình sử dụng máy được những người thợ sửa chữa, thợ làm lốp đánh giá cao. Vậy đâu là lý do khiến MEC 820 được tin dùng?


(Máy cân bằng lốp MEC 820 VDL)

Sau đây là một số ưu điểm nổi trội của máy:
MEC 820 có thể hiển thị toàn bộ các thông số trên màn hình LCD. Bên cạnh đó, nó có thể nhập thông số khoảng cách, đường kính và bề rộng la răng hoàn toàn tự động.

Phanh điện từ với chức năng tư động phanh tại vị trí gắn chì. Hơn nữa phanh điện từ được hiệu chuẩn bằng thiết bị có kiểm soát lực vặn để luôn đảm bảo vị trí phanh chính xác nhất.
Hiệu chuẩn toàn bộ cụm trục quay. Chương trình hiệu chuẩn cho phép hiệu chuẩn lại các thông số ở cụm cơ khí.
Máy cân bằng lốp MEC 820 VDL có bàn phím điều khiển thông minh. Nó còn có 8 chương trình cân bằng thông thường và chương trình cân bằng đặc biệt dùng cho la răng nhôm để phù hợp với từng loại la răng cũng như thói quen sử dụng của khách hàng.

MEC 820 VDL được cải tiến thước đo khoảng cách và đường kính cho la răng nhôm để chương trình sẽ tự động khởi động chương trình cân bằng đặc biệt mà không cần phải sử dụng bàn phím.
Chương trình chia chì ở cả hai chế độ cân bằng cho la răng nhôm: chương trình cân bằng thông thường và chương trình cân bằng đặc biệt.Chương trình đặc biệt trên máy cân bằng lốp MEC 820 để lựa chọn loại vật liệu gắn lên la răng (sắt, kẽm, chì) để đảm bảo độ chính xác cao nhất.
Máy cân bằng lốp MEC 820 VDL đèn led chiếu sang ở vị trí thước đo khoảng cách và vị trí gắn chì.
Một điều đặc biệt là máy có thể cập nhật chương trình thông qua USB những chương trình, chức năng mới nhất từ hãng Cormach – Ý.
An Phát là nhà cung cấp chính hãng các sản phẩm máy cân bằng lốp, máy ra vào lốp, máy cân chỉnh dộ chụm thương hiệu Cormach – Ý. Với uy tín hơn 20 năm trên thị trường An Phát cam kết mang đến quý khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất.
Để được tư vấn về sản phẩm vui lòng liên hệ hotline 0928 884 885.
Xem thêm: Sử dụng súng vặn bulong hiệu quả
Các bài liên quan
Thương hiệu sản phẩm
BACK TO TOP