Đầu nối nhanh chất lượng cao

Đầu nối nhanh Nitto được sử dụng tại nhiều quốc gia có nền công nghiệp phát triển bởi có độ bền cao, chất lượng vượt trội, đa dạng về mẫu mã, ứng dụng.

(Đầu nối nhanh Nitto – Nhật Bản)

Do được chế tạo từ vật liệu cao cấp (thép mạ crom, mạ niken, đồng, không gỉ, v.v…) phù hợp với từng ứng dụng nên đầu nối Nitto có độ bền vượt trội so với các sản phẩm cùng loại.

Đầu nối nhanh Nitto được chế tạo từ chất liệu mạ Niken, đồng… nên đáp ứng được nhiều yêu cầu công việc khác nhau. Bên cạnh đó, do được chế tạo mạ kẽm,Niken nên đầu nối nhanh Nitto có thể tránh được gỉ sét và tăng tuổi thọ của sản phẩm.

Ưu điểm nổi trội của đầu nối Nitto là nó có thể dễ dàng kết nối chỉ với một thao tác đơn giản. Điều này giúp tiết kiệm tối đa thời gian làm việc, thời gian sửa chữa khi có sự cố.

Đầu nối nhanh của Nitto có thể đóng mở hơn 100.000 lần mà không rò rỉ khí trong khi vận hành ở điều kiện bình thường.

Nitto Kohki – Nhật Bản cung cấp hơn 25.000 loại đầu nối nhanh đáp ứng mọi nhu cầu công việc trong ngành công nghiệp. Đầu nối nhanh Nitto  có thể sử dụng cho các sản phẩm dụng cụ cầm tay  (súng vặn ốc, vặn vít, máy đánh bóng, máy khoan, máy mài…) cho đến các ngành đòi hỏi yêu cầu kỹ thuật cao (bộ xử lý khí nén, hệ thống đúc thủy lực, hệ thống làm mát, thiết bị y tế…)

(Ứng dụng đầu nối nhanh)

Đầu nối nhanh Nitto được sản xuất dựa trên những kỹ thuật gia công có độ chính xác cực cao. Mỗi một sản phẩm đều có thông số chuẩn đến từng chi tiết.Chính vì lý do đó đầu nối nhanh Nitto được sử dụng tại rất nhiều dây chuyền dẫn chất lỏng, dẫn khí... Tại những dây chuyền này đòi hỏi những sản phẩm, thiết bị phải có độ chính xác về mặt kỹ thuật mà đầu nối nhanh Nitto hoàn toàn có thể đáp ứng được yêu cầu này.

Sản phẩm đầu nối nhanh của Nitto sẽ giúp doanh nghiệp luôn trong tình trạng sản xuất liên tục, tiết kiệm chi phí năng lượng, vật tư. Nâng cao năng suất lao động và tạo ra các sản phẩm chất lượng cao trên thị trường.

Xem thêm: Đường khí nén tiêu chuẩn cho súng vặn ốc

Các bài liên quan
Thương hiệu sản phẩm
BACK TO TOP