Cửa hàng Việt Tuyết - Ninh Bình

Vừa qua, Công ty TNHH thiết bị phụ tùng An Phát đã tiến hành lắp đặt hệ thống máy cân chỉnh độ chụm Cormach – GEO13 - Italia tại Công ty Việt Tuyết– Số 121 – Trần Hưng Đạo, P. Đông Thành (Ngã tư Hoa Đô) – TP. Ninh Bình – Tỉnh Ninh Bình. Toàn bộ máy móc thương hiệu Cormach của Ý.
(Máy cân chỉnh độ chụm Cormach GEO 13 khi đã lắp đặt xong)

Nhân viên An Phát hướng dẫn thao tác cho khách hàng: Một điểm đáng chú ý ở An Phát đó là An Phát sẽ tiến hành bàn giao và hướng dẫn vận hành tất cả các loại máy móc cho đến khi khách hàng có thể tự thao tác.


Hình ảnh máy cân chỉnh độ chụm GEO 13 đi vào hoạt động:

Thao tác thực tế với máy:Sau khi lắp đặt, kỹ thuật viên và thợ sửa chữa của cửa hàng đã tiến hành thực hiện cân chỉnh độ chụm bánh xe cho xe Lexus của khách hàng ngay sau đó.

 

An Phát cảm ơn cửa hàng Việt Tuyết đã tin tưởng và sử dụng các sản phẩm của An Phát. Chúc cửa hàng của anh/chị ngày càng làm ăn phát đạt, thành công trong tương lai, tiếp tục là khách hàng thân thiết của An Phát.
An Phát là nhà phân phối chính thức các sản phẩm của hãng Cormach như: Máy cân bằng lốp, máy ra vào lốp,máy cân chỉnh độ chụm… Chế độ bảo hành chính hãng, phụ tùng thay thế đầy đủ. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành An Phát cam kết mang đến những dịch vụ, sản phẩm chất lượng tốt nhất.
Các bài liên quan
Thương hiệu sản phẩm
BACK TO TOP